Quần âu 03

Quần âu 03

Mã sản phẩm: Quần âu 03
Không chỉ các doanh nghiệp đang tìm kiếm các mẫu đồng phục áo sơ mi mà những mẫu đồng phục quần âu cũng là một trong những xu hướng tim kiếm của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.Áo Mới là một trong những công ty thời trang được nhiều khác...

Không chỉ các doanh nghiệp đang tìm kiếm các mẫu đồng phục áo sơ mi mà những mẫu đồng phục quần âu cũng là một trong những xu hướng tim kiếm của nhiều doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Áo Mới là một trong những công ty thời trang được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng trong suốt những năm qua bởi sản phẩm chất lượng, kiểu dáng thời trang, hiện đại cùng giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục quần âu 03.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Quần âu 03

Chất liệu: Vải cao cấp Cotton – Spandex

Kiểu dáng: Quần âu đứng

Màu sắc: kẻ nhỏ xanh dương

Ưu điểm

Quần âu 03 của Áo Mới được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước phát triển và được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng trước khi được tung ra thị trường.

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải cao cấp với sự kết hợp của Cotton và Spandex. Đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo mà Áo Mới muốn mang lại cho khách hàng. Với sự kết hợp này khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái nhưng cũng không làm mất đi được sự chuyên nghiệp, thanh lịch cho người mặc.

Quần sử dụng màu xanh dương kẻ nhỏ là màu sắc được nhiều khách hàng nam giới yêu thích và ưa chuộng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!