Quần âu 05

Quần âu 05

Mã sản phẩm: Quần âu 05
Việc lựa chọn một chiếc quần âu đồng phục chất lượng, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, chuyên nghiệp là điều mà hầu như tất cả mọi doanh nghiệp đều muốn sở hữu. Không chỉ có vậy, giá thành sản phẩm cũng là một trong những điều được các doanh nghiệp...

Việc lựa chọn một chiếc quần âu đồng phục chất lượng, kiểu dáng hiện đại, thanh lịch, chuyên nghiệp là điều mà hầu như tất cả mọi doanh nghiệp đều muốn sở hữu. Không chỉ có vậy, giá thành sản phẩm cũng là một trong những điều được các doanh nghiệp quan tâm.

Và chính những điều trên là một trong những điều mà những mẫu thiết kế đồng phục công sở của Áo Mới đang sở hữu.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục quần âu 05.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Quần âu 05

Chất liệu: Vải cao cấp 98% cotton – 2% Spandex

Kiểu dáng: Quần âu đứng

Màu sắc: Đen

Ưu điểm

Quần âu 05 được các chuyên gia thiết kế sử dụng chất liệu vải cao cấp với 98% cotton và 2% Spandex. Chính sự kết hợp hoàn hảo này đã mang lại cho khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với kiểu ôm bó sát giúp người mặc trở nên thanh lịch, chuyên nghiệp hơn.

Không chỉ có vậy, sản phẩm còn có thể đảm bảo hoàn toàn chắc chắn về chất lượng bởi sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng trước khi được tung ra thị trường.

Quần đảm bảo chất lượng, không bị phai màu, bạc màu trong quá trình sử dụng. Không những vậy, quần có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!