Quần âu 06

Quần âu 06

Mã sản phẩm: Quần âu 06
Để mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế hiện đại, hợp thời trang nhất Công ty thời trang Áo Mới đã không ngừng cố gắng để có được những sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục quần âu 06.Thông t...

Để mang lại cho khách hàng những mẫu thiết kế hiện đại, hợp thời trang nhất Công ty thời trang Áo Mới đã không ngừng cố gắng để có được những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu đồng phục quần âu 06.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Quần âu 06

Chất liệu: Vải cao cấp 98% cotton – 2% Spandex

Kiểu dáng: Quần âu đứng

Màu sắc: Xám bạc

Ưu điểm

Trong mẫu thiết kế quần âu 06 của Áo Mới này chúng tôi sử dụng chất liệu vải cao cấp với 98% là cotton chỉ có 2% là Spandex. Chính sự kết hợp này có thể phát huy được tất cả ưu điểm và khắc phục được hoàn toàn mọi nhược điểm của sản phẩm.

Sản phẩm mẫu đồng phục công sở nói chung, đồng phục quần âu 06 nói riêng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết kế hiện đại mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái, tự tin nhất.

Màu xám bạc là màu sắc được sử dụng chủ đạo trong mẫu thiết kế này, đây là một trong những màu sắc được khách hàng rất là yêu thích. Nó thể hiện được xu hướng thời trang, gu ăn mặc của người mặc.

Quần áo nhiều size khác nhau sẽ phù hợp với nhiều form người mặc khác nhau đảm bảo cho người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhất.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!