Quần áo võ phục võ cổ truyền

·       Sự ra đời của võ cổ truyền Việt Nam.

Võ cổ truyền Việt Nam được coi là một di sản của người Việt ngày càng được phát triển mạnh mẽ cả trong và ngoài nước. Nền võ học dân tộc Việt Nam còn chứa đựng trong đó cả 4 nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước, đó là một kho nghệ thuật dụng binh hết sức biến hóa và tài tình, là kết tinh của trí tuệ và bản lĩnh Việt. 


·       Lý do bạn nên tập võ.

Đặc trưng của những môn võ cổ truyền Việt Nam là sự tương giao của con người với những cách thức chuyển động, tấn công của loài vật. Võ phục đặc trưng môn Võ cổ truyền Việt Nam chính là màu áo đen và đi giày.


Đa số các môn võ trên thế giới chọn màu trắng cho võ phục, nhưng Võ cổ truyền Việt Nam lại chọn võ phục màu đen. Không phải ngẫu nhiên mà các vị tiền nhân chọn màu đen cho võ phục cổ truyền của dân tộc. Màu đen được xem như một sự khởi đầu của quá trình hình thành và phát triển. Khi người môn sinh mặc lên người bộ võ phục màu đen mang ý nghĩa nhắc nhở họ hãy luôn khiêm tốn dù sau này họ có lãnh hội được những tuyệt kỹ võ thuật thế nào đi nữa thì họ cũng chỉ là những “ hạt cát giữa sa mạc mênh mông”.

·       Mua quần áo võ phục võ cổ truyền ở đâu là chuẩn???

Võ phục cổ truyền  là sản phẩm cao cấp, uy tín chất lượng chuyên cung cấp cho nhiều võ sinh của các võ đường.
 Với đặc điểm chất liệu vải:
-         Không nhăn
-         Không sổ
-         Không bai
-         Nét đến từng đường kim mũi chỉ
-         Thoải mái khi tập luyện.
Mỗi bộ gồm: 1 quần 1 áo và 1 đai dài 2m. Có đủ sai cho tất cả các võ sinh lựa chọn. Các võ sinh đều có cho riêng mình một bộ quần áo võ cổ truyền để luyện thập sao cho thoải mái nhất.

 

 

 

Đa số các môn võ trên thế giới chọn màu trắng cho võ phục, Võ cổ truyền Việt Nam lại chọn võ phục màu đen. Không phải ngẫu nhiên mà các vị tiền nhân chọn màu đen cho võ phục cổ truyền của dân tộc. Màu đen được xem như một khởi đầu của quá trình hình thành và phát triển. Ngoài ra nó còn một ý nghĩa bao hàm cho sự u tối. Người môn sinh mặc lên người bộ võ phục màu đen mang ý nghĩa nhắc nhở họ hãy luôn khiêm tốn dù sau này họ có lãnh hội được những tuyệt kỹ võ thuật thế nào đi nữa thì họ cũng chỉ là những “ những bọt muối giữa đại dương hạt cát giữa sa mạc mênh mông”.
Võ phục võ cổ truyền

 

 

Võ phục cổ truyền có áo cổ xẻ nẹp chéo màu đen, quần thẳng dài lưng thun.
Võ phục cổ truyền đen Tân Việt là sản phẩm cao cấp chuyên dùng để xuất khẩu được máy bằng vải Kaki trơn 200g (83/17-P/C) theo tiểu chuẩn với độ bền và tính thẩm mỹ cao. 
Sản phẩm được tặng kèm đai nhập môn màu đen theo tiêu chuẩn. Sản phẩm có đầy đủ các kích thước: 1m10, 1m20, 1m30, 1m40, 1m50, 1m60, 1m70, 1m80, 1m90, 2m00 phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.