Áo phông cổ bẻ thiên thanh

Áo phông cổ bẻ thiên thanh

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ thiên thanh
Đồng phục áo phông cổ bẻ đang trở thành một trong những xu hướng thời trang mới nhất trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu ăn mặc trong mùa hè của nhiều công ty tổ chức vừa thể hiện được phong cách của tổ chức đó.Nắm được nhu cầu đó của khá...

Đồng phục áo phông cổ bẻ đang trở thành một trong những xu hướng thời trang mới nhất trong thời gian gần đây nhằm đáp ứng nhu cầu ăn mặc trong mùa hè của nhiều công ty tổ chức vừa thể hiện được phong cách của tổ chức đó.

Nắm được nhu cầu đó của khách hàng Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi đang không ngừng phát triển và hoàn thiện để đưa ra thị trường những mẫu áo phông cổ bẻ mới nhất, hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo phông cổ bẻ thiên thanh.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ thiên thanh

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Xanh da trời nhạt

Ưu điểm

Áo phông cổ bẻ thiên thanh được sản xuất, thiết kế theo dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của nước ngoài và được trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi được tung ra thị trường nên sản phẩm có thể đảm bảo được về chất lượng. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng sản phẩm của Áo Mới chúng tôi.

Chất liệu cotton 100% cao cấp được sử dụng giúp thấm hút mồ hôi tốt, năng động, trẻ trung nhưng cũng không vì thế mà làm mất đi sự chuyên nghiệp của người mặc.

Áo có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!