Áo phông cổ bẻ cam đất

Áo phông cổ bẻ cam đất

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ cam đất
Mẫu áo phông cổ bẻ luôn là một trong những huyền thoại bất diệt của xu hướng thời trang năm nay. Form áo thể hiện được sự trẻ trung, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi, vóc dáng khác nhau.Áo Mới là công ty thời trang luôn cung cấp cho thị trường n...

Mẫu áo phông cổ bẻ luôn là một trong những huyền thoại bất diệt của xu hướng thời trang năm nay. Form áo thể hiện được sự trẻ trung, năng động phù hợp với mọi lứa tuổi, vóc dáng khác nhau.

Áo Mới là công ty thời trang luôn cung cấp cho thị trường những mẫu đồng phục áo phông chất lượng nhất, hợp thời trang, giá thành hợp lý.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo phông cổ bẻ cam đất.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ cam đất

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Cam đất

Ưu điểm

Khác hoàn toàn với những mẫu áo đồng phục khác áo phông cổ bẻ mang đến cho người mặc sự khỏe khoắn, trẻ trung, năng động lại vô cùng tôn dáng. Cùng với chất liệu cotton cao cấp giúp người mặc luôn được thoải mái, dễ chịu nhờ khả năng thấm hút mồ hôi tốt.

Cam đất là màu sắc được lựa chọn trong mẫu thiết kế này, là màu sắc thể hiện được sự tinh tế, gu thẩm mỹ của người thiết kế cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp của người mặc.

Áo có nhiều size, nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều form người khác nhau giúp người mặc luôn được cảm thấy thoải mái.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!