Áo phông cổ bẻ hồng sen

Áo phông cổ bẻ hồng sen

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ hồng sen
Một chiếc đồng phục không chỉ thể hiện được phong cách, bộ mặt của công ty, tổ chức mà nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong đó. Áo phông cổ bẻ là mẫu đồng phục được nhiều công ty yêu thích trong mùa hè năm nay.Nắm bắt được yêu cầu đó của kh...

Một chiếc đồng phục không chỉ thể hiện được phong cách, bộ mặt của công ty, tổ chức mà nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp trong đó. Áo phông cổ bẻ là mẫu đồng phục được nhiều công ty yêu thích trong mùa hè năm nay.

Nắm bắt được yêu cầu đó của khách hàng Công ty thời trang Áo Mới đã không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế chất lượng nhất, hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo phông cổ bẻ hồng sen.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ hồng sen

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Hồng sen

Ưu điểm

Áo phông cổ bẻ hồng sen là mẫu thiết kế của Áo Mới trong thời gian gần đây. Đây là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng yêu thích bởi chất lượng, kiểu dáng cũng như giá thành của nó.

Sản phẩm sử dụng chất liệu cotton 100%, khả năng thấm hút mồ hôi tốt, mềm mại, thoải mái đem lại cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho người mặc.

Không chỉ có vậy, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng sản phẩm bởi sản phẩm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm soát chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!