Áo phông cổ bẻ xanh ghi xám

Áo phông cổ bẻ xanh ghi xám

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ xanh ghi xám
Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế, những chiếc áo đồng phục tập thể, đoàn, nhóm, câu lạc bộ, công ty… ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn.Những cũng chính vì thế mà nhiều người cảm thấy quá lo ngại khi...

Xã hội phát triển, nhu cầu của con người ngày càng tăng cao. Chính vì thế, những chiếc áo đồng phục tập thể, đoàn, nhóm, câu lạc bộ, công ty… ngày càng trở nên phổ biến và đa dạng hơn.

Những cũng chính vì thế mà nhiều người cảm thấy quá lo ngại khi có nhiều cơ sở làm việc thiếu chuyên nghiệp, sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng. Nhưng những điều đó hoàn toàn sẽ không xảy ra khi bạn đến với Áo Mới.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ xanh ghi xám.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ xanh ghi xám

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: xanh ghi xám

Ưu điểm

Áo phông cổ bẻ xanh ghi xám được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của những nước phát triển nhất. Và các sản phẩm trước khi được tung ra thị trường được trải qua rất nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau bởi các chuyên gia có kinh nghiệp, chuyên nghiệp nhất.

Sản phẩm đảm bảo về chất lượng, giá lại hợp với túi tiền, màu sắc hợp thời trang, hiện đại. Chính vì thế, đây là mẫu thiết kế được nhiều người yêu thích nhất trong mùa hè năm nay.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!