Áo phông cổ bẻ vàng

Áo phông cổ bẻ vàng

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ vàng
Không chỉ có riêng gì mùa đông cần đồng phục mà mùa hè các công ty, tổ chức, tập thể cũng cần đến đồng phục. Áo đồng phục cổ bẻ là một trong những mẫu thiết kế mùa hè được nhiều tổ chức, tập thể yêu thích nhất. Nếu bạn muốn lựa chọn một mẫu đồng p...

Không chỉ có riêng gì mùa đông cần đồng phục mà mùa hè các công ty, tổ chức, tập thể cũng cần đến đồng phục. Áo đồng phục cổ bẻ là một trong những mẫu thiết kế mùa hè được nhiều tổ chức, tập thể yêu thích nhất. Nếu bạn muốn lựa chọn một mẫu đồng phục áo phông cổ bẻ thì bạn có thể đến với Công ty thời trang Áo Mới.

Áo Mới là một công ty thời trang được nhiều người yêu thích bởi chất lượng, kiểu dáng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ vàng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ vàng

Chất liệu: Cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Vàng

Ưu điểm

Áo phông cổ bẻ vàng được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại của các nước phát triển nhất. Đồng thời, những sản phẩm của Áo Mới trước khi được tung ra thị trường đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đây cũng là một trong những lý do khiến người dùng càng ngày càng tin tưởng vào sản phẩm của Áo Mới.

Mẫu thiết kế này sử dụng chất liệu vải cotton cao cấp có khả năng thấm hút mồ hôi, thoáng mát, dễ chịu, mềm mịn. Đặc biệt, sử dụng vải cao cấp nên sản phẩm bền màu, không bị phai màu, sờn vải trong quá trình sử dụng.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!