Áo khoác gió 10

Áo khoác gió 10

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 10
Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng tăng cao. Việc sử dụng những mẫu áo đồng phục mùa đông , áo đồng phục để thể hiện sự gắn kết, đồng thuận của các thành viên trong một tập thể, trong tổ chức.Hãy đến với Công ty thời...

Xã hội ngày càng phát triển nhu cầu ăn mặc của con người ngày càng tăng cao. Việc sử dụng những mẫu áo đồng phục mùa đông , áo đồng phục để thể hiện sự gắn kết, đồng thuận của các thành viên trong một tập thể, trong tổ chức.

Hãy đến với Công ty thời trang Áo Mới bạn sẽ được phục vụ tận tình, có được những mẫu áo ưng ý nhất hợp thời trang nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 10

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 10

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Xanh dương, đen

Ưu điểm

Đây là một trong những mẫu đồng phục đẹp sử dụng chủ đạo là màu đen, khóa xanh dương đã tạo nên sự tương phản nhưng lại đem đến sự hài hòa tuyệt đối cho sản phẩm giúp sản phẩm trở nên nổi bật hơn bao giờ hết.

Hầu như tất cả các mẫu áo khoác gió đều sử dụng chất liệu vải gió, áo khoác gió 10 cũng không ngoại lệ. Với việc sử dụng chất liệu vải gió sẽ giúp chiếc áo có khả năng chống nước, chống gió, giữ ấm cực tốt cho người sử dụng.

Áo khoác gió 10 sử dụng kiểu tay có miếng dính có thể thay đổi kích thước của cổ tay áo phù hợp với cổ tay của người sử dụng nhất giúp người dùng cảm thấy thoải mái, không bị lằn tay như kiểu cổ tay bo.


Tham khảo thêm Áo khoác gió 11

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!