Áo khoác gió 14

Áo khoác gió 14

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 14
Áo khoác gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi những cơn gió Đông Bắc đầu mùa về. Với thiết kế đơn giản, độc đáo, lạ mắt những mẫu thiết kế của Công ty thời trang Áo Mới chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm áo đồng phục mùa đông bạn không thể n...

Áo khoác gió luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi những cơn gió Đông Bắc đầu mùa về. Với thiết kế đơn giản, độc đáo, lạ mắt những mẫu thiết kế của Công ty thời trang Áo Mới chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm áo đồng phục mùa đông bạn không thể nào bỏ qua được trong mùa đông năm nay.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 14

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 14

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Xanh đậm, đen

Ưu điểm

Áo khoác gió 14 của Áo Mới sử dụng chất liệu vải gió có khả năng chống thấm nước cao nhưng vẫn đảm bảo được sự thoáng mát cho người mặc. Cùng với màu sắc trẻ trung, năng động và là những màu được yêu thích nhất trong năm nay.

Đặc biệt là kiểu thiết kế chun tay và xuông hông là kiểu thiết kế hiện đại, mới mẻ, năng động, đa dang về kích cỡ phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau đặc biệt là giới trẻ.

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá là dễ mix đồ nhất cho các chàng trai, cô gái trong mùa đông lạnh giá.

Sử dụng chất liệu vải gió cao cấp giúp sản phẩm giữ form dáng tốt, không bai nhão, bạc màu trong quá trình sử dụng. Là mẫu đồng phục đẹp được nhiều khách hàng ưng ý và hài lòng khi sử dụng.


Tham khảo thêm Áo khoác gió 15

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!