Áo khoác gió 19

Áo khoác gió 19

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 19
Công ty thời trang Áo Mới là một trong những công ty thời trang tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp đến cho khách hàng những mẫu dong phuc mua dong thời trang mới nhất, hiện đại nhất, phong cách nhất với giá thành tốt nhất.Chúng tôi xin chân trọng g...

Công ty thời trang Áo Mới là một trong những công ty thời trang tốt nhất hiện nay chuyên cung cấp đến cho khách hàng những mẫu dong phuc mua dong thời trang mới nhất, hiện đại nhất, phong cách nhất với giá thành tốt nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 19.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 19

Chất liệu: vải gió

Màu sắc: Đỏ đô

Ưu điểm

Màu đỏ đô cũng là một trong những màu được nhiều người yêu thích nhất. Màu sắc thể hiên được sự trẻ trung, năng động, cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc.

Sản phẩm sử dụng chất liệu vải gió có khả năng chống thấm nước, chống gió, giữ ấm cho cơ thể hiệu quả. Sử dụng chất liệu vải cao cấp nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, sản phẩm không bị sờn, bạc màu trong quá trình sử dụng.

Với nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều tạng người khác nhau giúp người mặc luôn chọn lựa được chiếc áo phù hợp, thoải mái nhất.

Áo khoác gió 19 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo về chất lượng, kiểu dáng nên khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 20

______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!