Áo khoác gió 21

Áo khoác gió 21

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 21
Một chiếc áo đồng phục mùa đông của Công ty thời trang Áo Mới sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn, trẻ trung, năng động hơn trong mùa đông lạnh giá. Với mẫu mã đã dạng, kiểu dáng hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, ...

Một chiếc áo đồng phục mùa đông của Công ty thời trang Áo Mới sẽ giúp bạn cảm thấy ấm áp hơn, trẻ trung, năng động hơn trong mùa đông lạnh giá. Với mẫu mã đã dạng, kiểu dáng hiện đại chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 21

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 21

Chất liệu: nỉ, vải gió

Màu sắc: Màu xám, đen

Ưu điểm

Đây là một trong những mẫu thiết kế mới nhất, nổi bật nhất của công ty thời trang chúng tôi. Được thiết kế gọn nhẹ, mềm mại, lại vô cùng nam tính chiếc áo thể hiện được rõ rệt cá tính, nét nổi bật của người mặc.

Thân áo sử dụng màu xám, hai tay áo sử dụng màu đen đã tạo khối cho áo giúp áo được khỏe khoắn, nam tính hơn trong con mắt của người sử dụng.

Điểm nổi bật nhất của chiếc áo khoác gió 21 này chính là phần thiết kế túi áo to, rộng chiếm phần diện tích lớn. Là kiểu áo mang phong cách thiết kế Hàn Quốc được nhiều người yêu thích trong giai đoạn gần đây.

Áo có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhiều vóc dáng, cân nặng của khách hàng khác nhau giúp khách hàng luôn được thoải mái nhất.


Tham khảo thêm Áo khoác gió 22

________________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!