Áo khoác gió 33

Áo khoác gió 33

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 33
Một chiếc áo khoác gió không chỉ giúp chủ nhân có một cá tính riêng, phong cách riêng mà nó còn là một trong những phụ kiện không thể thiết trong một mùa đông lạnh giá. Khi bạn đến với Áo Mới bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hoà...

Một chiếc áo khoác gió không chỉ giúp chủ nhân có một cá tính riêng, phong cách riêng mà nó còn là một trong những phụ kiện không thể thiết trong một mùa đông lạnh giá. Khi bạn đến với Áo Mới bạn sẽ có được những trải nghiệm vô cùng độc đáo và hoàn hảo cùng với các mẫu thiết kế của chúng tôi.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu dong phuc mua dong 33.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 33

Chất liệu: Vải gió, nỉ

Màu sắc: màu đen, vàng

Ưu điểm

Khác hoàn toàn với những mẫu thiết kế khác áo khoác gió 33 sử dụng chất liệu vải nỉ là chủ yếu. Việc sử dụng vải nỉ không những không làm mất đi tính thẩm mỹ, thời trang mà càng khiến cho sản phẩm trở nên cá tính hơn, nổi bật hơn.

Màu đen và màu vàng là hai màu sắc được lựa chọn kết hợp với nhau đã tạo nên cho mẫu thiết kế này sự đồng điệu, hoàn hảo hơn bao giờ hết. Thể hiện sự tinh tường cùng con mắt nghệ thuật trong lối thiết kế của Áo Mới.

Những mẫu đồng phục mùa đông của Áo Mới luôn thể hiện được tính thể thao, năng động cùng điểm khác biệt qua từng sản phẩm khác nhau.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 34

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!