Áo khoác gió 32

Áo khoác gió 32

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 32
Những chiếc áo khoác gió giản dị tưởng chừng như đã bị lãng quên nhưng trong chốc lát nó đã trở lại và được hầu hết các tín đồ thời trang lựa chọn. Đồng phục mùa đông cũng được quan tâm rất nhiều để tạo nên sự năng động trong các hoạt động của tập...

Những chiếc áo khoác gió giản dị tưởng chừng như đã bị lãng quên nhưng trong chốc lát nó đã trở lại và được hầu hết các tín đồ thời trang lựa chọn. Đồng phục mùa đông cũng được quan tâm rất nhiều để tạo nên sự năng động trong các hoạt động của tập thể.

Hãy đến với Công ty thời trang Áo Mới chúng tôi sẽ giúp bạn có những lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 32.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 32

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Màu xanh đậm

Ưu điểm

Áo khoác gió 32 có lối thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại không làm mấy đi sự độc đáo, tinh tế trong thiết kế. Sản phẩm được thiết kế vô cùng đơn giản với kiểu truyền thống hông xuông, tay áo có dính điều chỉnh kích thước.

Mẫu đồng phục đẹp này sử dụng chất liệu vải gió cao cấp nên sản phẩm có khả năng chống nước, chống gió và giữ ấm cơ thể hiệu quả. Không chỉ có vậy, sản phẩm còn đảm bảo được về chất lượng, không bị sờn, bị phai màu trong quá trình sử dụng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cao cấp nên áo khoác gió 32 có thể đảm bảo được về chất lượng. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 33

_______________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!