Đồng phục bảo hộ lao động 11

Đồng phục bảo hộ lao động 11

Mã sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 11
Đồng phục bảo hộ lao động là một trong những bộ đồng phục không thể nào thiếu được dành cho người lao động nhằm bảo hộ tốt nhất cho người lao động và thể hiện được một số thông điệp mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.Thời tra...

Đồng phục bảo hộ lao động là một trong những bộ đồng phục không thể nào thiếu được dành cho người lao động nhằm bảo hộ tốt nhất cho người lao động và thể hiện được một số thông điệp mà công ty, doanh nghiệp bạn muốn gửi gắm tới khách hàng.

Thời trang Áo Mới là một trong những đơn vị cung cấp các mẫu bảo hộ lao động uy tín nhất trên toàn quốc với nhiều cơ sở trải dài trong cả nước.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến khách hàng mẫu đồng phục bảo hộ lao động 11.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Đồng phục bảo hộ lao động 11

Chất liệu: vải cao cấp

Kiểu dáng: Áo cộc tay, quần dài

Ưu điểm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu vải cao cấp đảm bảo thấm hút tốt, thông thoáng, bề mặt vải bền màu, dày dặn, đường may tinh tế đảm bảo chất lượng cho người mặc trong quá trình sử dụng.

Đồng phục bảo hộ lao động 11 có thể tránh được những lỗi không mong muốn khi được tung ra thị trường bởi sản phẩm đã trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra chất lượng khác nhau trước khi được tung ra thị trường.

Bộ đồng phục có nhiều size khác nhau phù hợp với nhiều người mặc khác nhau.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!