Áo phông cổ bẻ xanh YA lợt

Áo phông cổ bẻ xanh YA lợt

Mã sản phẩm: Áo phông cổ bẻ xanh YA lợt
Áo phông không chỉ là mẫu thiết kế dành riêng cho phái mạnh mà nó còn dành cho cả phái nữ. Mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ của Áo Mới sẽ giúp cho người mặc trở nên năng động, khỏe khoắn hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tự tin của bản thân.Ch...

Áo phông không chỉ là mẫu thiết kế dành riêng cho phái mạnh mà nó còn dành cho cả phái nữ. Mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ của Áo Mới sẽ giúp cho người mặc trở nên năng động, khỏe khoắn hơn và cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, tự tin của bản thân.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu thiết kế áo phông cổ bẻ xanh YA lợt.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo phông cổ bẻ xanh YA lợt

Chất liệu: cotton 100% cao cấp

Kiểu dáng: Áo cổ bẻ tay ngắn

Màu sắc: Xanh YA lợt

Ưu điểm

Sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao, hiện đại cùng với nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp nên những sản phẩm Áo Mới thiết kế, sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng, chính hang và được người dùng luôn chờ mong và tin tưởng sử dụng.

Giá thành sản phẩm hợp lý cũng là tiêu chí được người tiêu dùng để ý khi lựa chọn Thời trang Áo Mới. Bởi những sản phẩm Áo Mới luôn có giá thành hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Áo phông cổ bẻ sử dụng màu xanh YA lợt là màu sắc được nhiều người lựa chọn làm đồng phục mùa hè cho công ty, tổ chức của mình.

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!