Áo khoác gió 05

Áo khoác gió 05

Mã sản phẩm: Áo khoác gió 05
Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một áo đồng phục mùa đông, chất lượng mà lại có thể tạo ra được nét riêng biệt cho tổ chức, công ty của bạn. Đến với chúng tôi Công ty thời trang Áo Mới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những mẫu đồng phù m...

Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm một áo đồng phục mùa đông, chất lượng mà lại có thể tạo ra được nét riêng biệt cho tổ chức, công ty của bạn. Đến với chúng tôi Công ty thời trang Áo Mới, chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn những mẫu đồng phù mùa đông hót nhất chắc chắn đó sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Chúng tôi xin chân trọng giới thiệu đến cho khách hàng mẫu áo khoác gió 05

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Áo khoác gió 05

Chất liệu: Vải gió

Màu sắc: Xanh dương, trắng, đỏ đô.

Ưu điểm

Áo khoác gió 05 là một trong những sản phẩm được thiết kế, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo hoàn toàn về chất lượng, màu sắc của sản phẩm. Đường may tinh tế, tỉ mỉ thể hiện được chất lượng cũng như đẳng cấp của sản phẩm.

Lựa chọn màu sắc tinh tế, kết hợp hài hòa mang lại sự trẻ trung, năng động cho người mặc. Với chất liệu vải gió có thể chống nước, chống gió, giữ ấm cho người mặc trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

Có thể nói áo khoác cổ dựng hình trụ là một trong mẫu áo khoác được các công ty, doanh nghiệp lựa chọn làm đồng phục nhiều nhất trong năm nay. Chính vì thế, áo khoác gió 05 được thiết kế ra để đáp ứng đúng nhu cầu này của các công ty, doanh nghiệp.

Tham khảo thêm Áo khoác gió 06

____________

Thông tin dịch vụ

Công ty thời trang Áo Mới

Hotline 1: 0989 770 317 (24/7)

Tư vấn thiết kế: 0975 936 369

Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

AOMOI.VN - CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CAO CẤP VỀ ĐỒNG PHỤC!